28 Hào Nam, Ô Chợ Dừa
Dống Đa, Hà Nội
Số điện thoại
0899 505 869
Giờ làm việc
8:00 am - 5:30 pm

Dịch vụ

DỊCH VỤ

Cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

 • weare-best-one
  Dịch Vụ Tư Vấn

  Các dịch vụ tư vấn về môi trường bao quát từ các khâu quản lý rác thải tại chủ nguồn thải, thu gom phân loại tại nguồn, vận chuyển, xử lý tái chế cho đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng, cắt giảm CO2, kế hoạch CSR…

 • weare-best-two
  Xuất Nhập Khẩu

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu các mặt hàng nhiên liệu thân thiện với môi trường như RPF (Recycled Fuel from Paper and Plastic), viên nén gỗ… và các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng.

htn
 • weare-best-three
  Chuyển Giao Công Nghệ

  Chúng tôi mong muốn chuyển giao các công nghệ xử lý và tái chế rác thải của nước ngoài vào Việt Nam, biến máy móc công nghệ này thân thiện để sử dụng với người Việt, để giải quyết các vấn đề còn tồn tại bất cập, khởi đầu từ Nhật Bản, nơi có công nghệ xử lý rác thải đứng hàng đầu thế giới.

 • weare-best-four
  Dịch Vụ Khác

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn khác như: Hành chính, Kế toán, Thuế, Pháp chế, Dịch thuật, Hỗ trợ nghiên cứu thị trường….

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

LÀ "CẦU NỐI" VỮNG CHẮC

Chúng tôi được thành lập để trở thành “cầu nối” giữa ý tưởng và thực hiện, biến những thứ nhỏ bé tưởng chừng như không cần thiết trở thành ý tưởng kinh doanh, mang tới sự khả thi và trải nghiệm mới cho khách hàng.

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực môi trường tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á, chúng tôi có đội ngũ hiểu rõ về lĩnh vực và môi trường thực hiện dự án, đưa ra tư vấn phù hợp với từng thị trường mục tiêu, hỗ trợ dự án cũng như cung cấp thông tin chính xác cho dự án của khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHIỆT HUYẾT

Chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ thực hiện trẻ giàu nhiệt huyết thành thạo chuyên môn, chúng tôi tin rằng có thể cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, vì sự hài lòng của khách hàng.

LIÊN HỆ

Hãy hỏi bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

sb1
TÁI CHẾ CHẤT THẢI NHỰA VÀ GIẤY

Chúng tôi đã tham gia thành lập Hợp đồng Hợp tác kinh doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam (Business Cooperation Contract - BCC) cho dự án thí điểm sản xuất và bán nhiên liệu tái chế từ giấy và nhựa (Recycled Fuel from Paper and Plastic - RPF).

sb2
QUẢN LÝ CHẤT THẢI

Chúng tôi đã hợp tác với DECOS để thiết kế và quản lý chất thải của toàn bộ Trung tâm thương mại AEON. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống phân loại trong phòng quản lý chất thải, thường xuyên hỗ trợ AEON trong quy trình phân loại rác, vận chuyển đến các cơ sở xử lý và tái chế chất thải.

sb3
CÔNG NGHỆ CARBON HÓA

CUES Nhật Bản và Vina-CUES đang thúc đẩy kinh doanh trong lĩnh vực xử lý bùn thải nguy hại thông qua công nghệ tân tiến – kỹ thuật carbon hóa. Dự án được thực hiện ở Hưng Yên với sự tham gia của 02 công ty Nhật Bản và 01 công ty xử lý chất thải nguy hại ở Việt Nam.

sb4
DỰ ÁN C3

Vina-CUES cùng Hệ thống Giao thông Hitachi cùng nhau phối hợp thực hiện “Quy định Trách nhiệm mở rộng của Nhà sản xuất tại Việt Nam”, phát triển mạng lưới thu gom, xử lý, tái chế rác thải quy mô toàn quốc, và hệ thống quản lý, theo dõi những mặt hàng được thu gom.