28 Hào Nam, Ô Chợ Dừa
Dống Đa, Hà Nội
Số điện thoại
0899 505 869
Giờ làm việc
8:00 am - 5:30 pm

Về chúng tôi

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty Vina-CUES là công ty con của Japan-CUES, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và xử lý tái chế rác thải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có năng lực, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mục tiêu và kế hoạch đề ra, tạo sự đổi mới trong kỹ thuật và dự án kinh doanh để đẩy mạnh và phát triển công việc thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giữ môi trường xanh, sạch, đẹp.

TẦM NHÌN

vision-title

Vina-CUES được thành lập dựa tên tầm nhìn “mở ra thế giới mới cùng một môi trường sạch đẹp cho tất cả mọi người và cho cả thế hệ sau” – Creating the next world.

Chúng tôi muốn xây dựng hệ thống khu công nghiệp xử lý rác thải trên toàn lãnh thổ Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi một vùng có cách xây dựng hệ thống xử lý riêng biệt phù hợp với từng vùng. Bên cạnh đó, phát triển hệ thống vận tải, chuyển đổi hệ thống thu gom rác thải thủ công như ve chai trở thành một ngành nghề chính thức được công nhận.

NHIỆM VỤ

vision-title

Bước đầu chúng tôi tập trung chuyển giao công nghệ, khởi đầu với Nhật Bản, tiếp nhận và học hỏi những công nghệ xử lý rác thải tân tiến nhất. Đồng thời trong quá trình chuyển giao, chúng tôi hỗ trợ các công ty nước ngoài thành lập Liên doanh liên quan tới xử lý rác thải để hoạt động tại Việt Nam.

h2

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA VINA-CUES

 • about-we-are-best-1

  Thực Địa > Bàn Giấy

  Chúng tôi trú trọng trải nghiệm ở thực địa dựa trên sự chuẩn bị trên bàn giấy.

 • about-we-are-best-2

  Đặt Lợi Ích Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu

  Chúng tôi làm rõ những gì khác hàng muốn để tối đa hóa lợi ích của họ.

 • about-we-are-best-3

  “Khởi Đầu Nhỏ” Dựa Trên Kế Hoạch Tầm Nhìn Lớn

  Bắt đầu một điều gì đó dù nhỏ nhưng có thể trở thành động lực phát triển.

 • about-we-are-best-1

  Không Bao Giờ Bỏ Cuộc

  Chúng tôi không từ bỏ cho đến khi được công nhận. Dòng thời gian và môi trường xung quanh đôi khi giúp chúng tôi đạt được mục tiêu.

 • about-we-are-best-2

  Vui Vẻ

  Nên làm việc một cách vui vẻ, dựa trên trí tưởng tượng và nỗ lực của bạn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Đối Tác

Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác cả trong nước lẫn nước ngoài, những bên có nhu cầu, ý tưởng thực hiện dự án liên quan tới môi trường như xử lý rác thải, tái chế, nhiên liệu sạch…

Nhà Cung Cấp

Chúng tôi cần những nhà cung cấp sản xuất gia công máy móc, công nghệ xử lý rác thải; các nhà sản xuất nhiên liệu sạch, tái chế…

Nhân Viên

Vina-CUES luôn tìm kiếm đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết để thực hiện dự án, đặc biệt ở các vị trí Kỹ sư, Trợ lý dự án…